THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

WAKE UP  MONSTER - HUYỀN THOẠI TRỞ LẠI

---o0o---

 

Tên chương trình: WAKE UP MONSTER - HUYỀN THOẠI TRỞ LẠI

I. Mục đích                                                                                              

Có một con quái vật đã ngủ quên trong MTV. Nó là chìa khoá để bước vào Mland – Thế giới của niềm vui và những bất ngờ. Hãy cùng MTV “ Wake up the Monster” và trở thành những người may mắn nhận được phần quà bất ngờ từ MTV                                                                        

II. Đối tượng & Thời gian tham gia

- Đối tượng: Tất cả các khán giả MTV

- Thời gian: từ 28/04/2016 – 30/05/2016

III. Cơ cấu giải thưởng

+ Giải thưởng ngày: Mỗi ngày có 5 giải dành cho các khán giả tham gia nhắn tin đến tổng đài 8079 của MTV và 5 giải dành cho khán giả tham gia các tương tác trên microsite wakeupmonster.mtvvn.com.vn . Mỗi giải là một trong các phần quà bao gồm :Áo khoác MTV, mũ bảo hiểm MTV, áo mưa MTV.

+ Giải thưởng tuần: Mỗi tuần có 2 giải dành cho tất cả các khán giả tham gia chương trình bao gồm nhắn tin đến tổng đài và tương tác trên microsite. Mỗi giải gồm 1 bộ quà tặng MTV bao gồm: Áo khoác MTV, mũ bảo hiểm MTV, áo mưa MTV và 1 voucher giày VANS mỗi phiếu trị giá 1,199,000 đồng.

IV. Điều kiện và thể lệ tham gia

1. Cách thức tham gia Wake Up Monster:

1.1 Nhắn tin đến tổng đài MTV

Khán giả chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MTV (khoảng trắng) WAKE UP MONSTER gửi đến tổng đài 8079 (tối đa 1000đ/tin nhắn) để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ MTV.

Ví dụ: Khán giả soạn tin nhắn MTV (khoảng trắng) WAKE UP MONSTER gửi 8079 (Tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn: “MTV Viet Nam cam on ban da tham gia chien dich Wake Up Monster. Don xem ket qua quay so may man tren website: www.mtvvietnam.com.vn . Chi tiet goi 19001255.).

Lưu ý: Các tin nhắn hợp lệ là các tin nhắn viết đủ và đúng chính tả MTV Wake Up Monster. Các trường hợp khán giả nhắn MTV Wakeupmonster hoặc MTV Wakeup monster, MTV wakeupmonster,...đều đúng cú pháp.

1.2 Tương tác trên Microsite

- Khán giả click vào quả trứng hoặc thông điệp Wake Up Monster, nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email vào hộp thoại xuất hiện trên màn hình để nhận mã số may mắn.
- Tương tác bằng Facebook trên Microsite (Like, Comment, Share)

2. Cách thức chọn ra người trúng giải

- Những tin nhắn hợp lệ và mã số may mắn trên microsite sẽ được lưu vào hệ thống để tham gia quay số may mắn.
- Hàng ngày, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 05 (năm) số thuê bao may mắn từ tất cả các thuê bao tham gia nhắn tin và 05 (năm) khán giả may mắn tham gia tương tác trên microsite  trong ngày trước đó để trao giải ngày.
- Hàng tuần, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 02 (hai) khán giả may mắn tham gia chương trình, bao gồm nhắn tin đến tổng đài và tương tác trên microsite trong tuần trước đó để trao giải tuần, trong đó từ ngày 28/04 đến hết ngày 08/05 được tính là một tuần, từ ngày 23/05 đến hết ngày 30/05 sẽ được tính là một tuần.
- Thời gian tham gia giải ngày: 15h ngày 28/04/2016 đến 30/05/2016
- Thuê bao đã trúng giải vẫn được tiếp tục tham gia chương trình.

3. Thời gian công bố giải thưởng

- Thuê bao trúng giải của ngày hôm trước (từ thứ 2 - thứ 5) sẽ được công bố trước 12h00 của ngày kế tiếp.
- Thuê bao trúng giải trong các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật sẽ được công bố vào trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.
- Thuê bao trúng giải tuần sẽ được thông báo trước 12h00, sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.
- Thuê bao trúng thưởng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được công bố vào ngày làm việc đầu tiên sau lễ.
- Thông tin thuê bao trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: www.mtvvietnam.com.vn

4.Quy định nhận thưởng & trao giải

- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được BTC gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên website: www.mtvvietnam.com.vn
- Khán giả xác nhận số thuê bao trúng giải bằng cách sử dụng số thuê bao trúng giải gửi tin nhắn về số thuê bao của BTC: 01255577472 và cung cấp đầy đủ thông tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND, ngày trúng thưởng. (Lưu ý: số thuê bao của BTC chỉ nhận thông tin qua tin nhắn, không nhận qua cuộc gọi).
- BTC sẽ gọi điện thông báo thuê bao trúng giải cho người trúng giải ngay khi có kết quả quay thưởng, thời gian công bố là sau 10h00 sáng của ngày hôm sau. Riêng vào thứ 7, Chủ nhật BTC sẽ không gọi điện và sẽ liên hệ vào thứ 2 của tuần kế tiếp. Trong trường hợp chủ thuê bao không nghe máy hoặc thuê bao không liên lạc được trong 02 (hai) lần gọi, BTC sẽ hủy giải thưởng và nhường cơ hội cho một thuê bao khác.

Lưu ý: Với khán giả trúng giải thưởng tuần

- Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận là chủ nhân số điện thoại trúng giải trong chiến dịch “ Wake up monster” của MTV cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại địa chỉ: Công ty TNHH Một Thành Viên UTV: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM.
- Đối với khán giả ở các tỉnh thành xa khác: Gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến: Công ty  TNHH Một Thành Viên UTV: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM (Phòng B&P) hoặc email infor@mtvvn.com, trong vòng 01 tuần kể từ ngày BTC gọi điện thoại thông báo trúng giải.
- BTC sẽ chuyển quà tặng qua đường bưu điện cho khán giả trúng thưởng sau 02 tuần kể từ ngày nhận được các tài liệu cần thiết. Quá 01 tuần từ ngày BTC thông báo giải, khán giả không gửi giấy tờ cần thiết, giải thưởng sẽ bị hủy.
- Trong trường hợp người thắng giải không xác nhận thông tin thuê bao trúng giải hoặc không thể nhận giải, giải thưởng sẽ được quay lại và trao cho người may mắn khác.

V. Các điều lệ khác

- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được BTC toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị và các mục đích khác (ngoại trừ các hoạt động phạm pháp) mà không phải xin phép người trúng giải.
- BTC được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.mtvvvn.com
- Nhân viên MTV Việt Nam và đối tác của chương trình không được tham dự chương trình.
- BTC có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.